Hotline: 0243 2033 399info@acinternational.com.vn
    FacebookGoogle plusTwitterYoutube

PEN.UP - Người lớn tô màu phiên bản công nghệ cao

Đang có một trào lưu nổi tiếng xuất hiện trên cộng đồng mạng, nó đánh thức tâm hồn nghệ sĩ bên trong mỗi con người. Bộ tuyển tập cuốn sách tập tô màu cho người lớn đã trở thành một trong những trào lưu thu hút được nhiều người tham gia nhất trong thời gian gần đây, từ châu Âu, Mỹ cho tới châu Á, người dân toàn thế giới đang tận hưởng và trải nghiệm những yếu tố tiềm tàng bên trong mình.


Trào lưu này được lý giải là sẽ tĩnh tâm người sử dụng chúng, đưa họ vào một trạng thái ổn định hơn, thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày và mang về phần nào kí ức tuổi thơ từ những tấm hình đen trắng tưởng chừng đơn giản nhất. Những hình ảnh thô sơ kia sẽ được đầu óc nghệ sĩ bên trong mỗi con người vẽ thành các bức tranh đầy màu sắc. Việc của người dùng chỉ là đặt bút và để trí tưởng tượng trôi theo dòng cảm xúc.
 
Thế nhưng, theo sự phát triển của công nghệ, việc tô màu đã không còn bị giới hạn bởi những cuốn sách đen trắng và bút màu thông thường, nó mở rộng ra thành một trào lưu trên cả các thiết bị di động nói chung cũng như smartphone nói riêng. Nhiều người dùng smartphone có thể nhanh chóng thể hiện ý tưởng của mình thông qua vài đường chạm để tạo nên tác phẩm ưng ý mà không tốn nhiều công sức.

PEN.UP là một trong những tiện ích đó, được phát triển bởi Samsung dành cho những người lớn thích tô màu, ứng dụng này đã thu hút được hơn 1,4 triệu người dùng toàn cầu với số lượng lớn hình ảnh đẹp mắt đăng tải lên các mạng xã hội, các phương tiện truyền thông cũng như giúp hàng triệu người dùng thể hiện tâm hồn nghệ sĩ bên trong. Tất nhiên, được thiết kế bởi Samsung nên ứng dụng này sẽ là công cụ giải trí hiệu quả cho những người sử dụng dòng sản phẩm Galaxy Note.
Bình luận facebook
Công ty TNHH thương mại dịch vụ A&C Quốc tế
  • Địa chỉ: Số 4, Ngách 61/17, Ngõ 61, Đường Bằng Liệt, P.Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0243 2033 399
  • Email: info@acinternational.com.vn
  • ĐKKD:0107450185
Copyright © 2017 A&C International Trading Service Co.,Ltd . All rights reserved. Website được thiết kế bởi Tất Thành
Online: 2 - Tổng truy cập: 239.303