Hotline: 0243 2033 399info@acinternational.com.vn
    FacebookGoogle plusTwitterYoutube

Top 5 phần mềm thiết kế website tốt nhất 2017

Hiện nay để thiết kế được một website đẹp và chuyên nghiệp thì những chuyên viên lập trình web phải trang bị cho mình những công cụ và phần mềm thiết kế website ưu việt và thực sự tốt, đặc biệt là khi thiết kế website bán hàng đòi hỏi những người web developer không chỉ có chuyên môn và tay nghề cao mà còn cần sự sáng tạo. Dưới đây là top 5 phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện đang được rất nhiều web developer sử dụng, là những phần mềm hỗ trợ đắc lực giúp việc thiết kế web trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 

1. Công cụ Notepad++ (Miễn phí)
 
Đầu tiên phải kể đến đó chính là Notepad++ gần như không nhà thiết kế webste nào là không biết đến công cụ thực sự hữu ích này, nó là một phần mềm soạn thảo cực kỳ mạnh mẽ, độ tùy biến cao và đặc biệt là nó hoàng toàn miễn phí bạn có thể tải nó bất cứ lúc nào. Công cụ thiết kế website chuyên nghiệp này hỗ trợ viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như: ASP, Java, Python, Jsp, PHP, C#. Notepad++ là phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở nên những ai thích nó có thể tự mày mò và cá nhân hóa nó cho riêng mình.
 
2. Công cụ web PHPdesigner
 
Tiếp đến là công cụ web PHPdesigner là một công cụ có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng đối với những người thiết kế web, nó có những tính năng rất hay như: code snippets, báo lỗi cú pháp khi lập trình với PHP, xem trước trang web trên trình duyệt, autocomplete,.. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả các project của mình, đây là công cụ được nhiều nhà lập trình web yêu thích và sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn là một web developer thì nên trải nghiệm nó.
 
3. Công cụ web FIREBUG
 
Nói đến thiết kế website thì không thể không nhắc đến Firebug, một addon tất yếu của dân thiết kế web cần phải có, nó hoàn toàn miễn phí và cài đặt hết sức đơn giản. Firebug là một addon tuyệt vời giúp người thiết kế web kiểm tra và chỉnh sửa các phần tử HTML, CSS của một trang web bất kỳ, cho phép xem trước kết quả giúp bạn có thể hiểu rõ các hoạt động của ngôn ngữ nhanh chóng.
 
4. Phần mềm thiết kế web Dreamweaver
 
Dù bạn là một chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp hay một newber trong nghề lập trình thì đểu có thể sử dụng Dreamweaver. Là một phần mềm thiết kế web được sử dụng rất rộng rãi Dreamweaver giúp các nhà lập trình dễ dàng kéo thả để thiết kế một trang web hay viết code, bổ sung thẻ tag, mã màu, thanh công cụ mã,.. Nó hỗ trợ các ngôn ngữ như PHP, ASP.NET,JSP, ASP,. Giao diện của dreamweaver bố trí rất trực quan và thân thiện dễ dàng cho người sử dụng.
 
5. Công cụ web E-Texteditor
 
Một phần mềm viết HTML vô cùng ưu việt, với E-Texteditor chuyên nghiệp bạn có thể view trực tiếp kết quả trên màn hình, hơn thế nữa nó còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như: javascript, php, xml,..và vô số tính năng hữu ích khác giúp thiết kế web nhanh hơn. Nhưng đây là một phầm mềm trả phí và tương đối đắt vì thế bạn cần phải cân nhắc có nên sử dụng nó lâu dài hay không.
 
Trên đây là top 5 phần mềm và công cụ thiết kế website rất tốt, được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, rất nhiều công ty thiết kế web tin tưởng và đánh giá cao. Nếu bạn là dân lập trình web mà vẫn chưa sử dụng một trong 5 phần mềm này thì ngay sau khi đọc bài viết này hãy tải về máy tính của mình và trải nghiệm chúng nhé.
Bình luận facebook
Công ty TNHH thương mại dịch vụ A&C Quốc tế
  • Địa chỉ: Số 4, Ngách 61/17, Ngõ 61, Đường Bằng Liệt, P.Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 0243 2033 399
  • Email: info@acinternational.com.vn
  • ĐKKD:0107450185
Copyright © 2017 A&C International Trading Service Co.,Ltd . All rights reserved. Website được thiết kế bởi Tất Thành
Online: 1 - Tổng truy cập: 195.923